Hiển thị kết quả duy nhất

Vải bạt tự cuốn che mái hiên được làm bằng chất liệu vải bạt tiêu chuẩn, cắt may theo diện tích đo sẵn, chính xác và đúng kiểu dáng khách hàng yêu cầu. Cả hai mặt của tấm bạt bóng đẹp vì được phủ lớp PVC giúp cho bạt luôn sạch đẹp, dễ dàng vệ sinh. Ngoài ra, bạt còn có cấu tạo nhiều lớp, chịu được lực tốt và cách nhiệt. Độ dày trung bình từ 0,4mm trở lên. Chống thấm nước và chống nhiệt. Độ bền siêu cao, không rách, không xước khi sử dụng; với những hoa văn và họa tiết được thiết kế và in trên bề mặt của bạt giúp bạt mang nhiều hình dáng và thiết kế rất đa dạng và phong phú, biến mái hiên của gia đình bạn trở nên sinh động hơn.
Với hệ thống lò xo trong ống nhôm được thiết kế với chức năng thu tấm bạt gọn lại về phía bên trên. Cơ cấu hoạt động thả tấm bạt ra khi kéo xuống và thu tấm bạt lại khi thả ra. Không gây hiện tượng cuốn trùng bạt, rách bạt hay cuốn sau chu trình. Đặc biệt bộ phận này còn có chức năng vô cùng quan trọng là giúp giảm tải trọng cho bạt, giúp bạt luôn căng đúng đủ. Sử dụng bạt che nắng mưa mái hiên tự cuốn mang đến cho căn nhà của bạn rất nhiều lợi ích và sự tiện lợi, không cần đầu tư quá nhiều tiền, không cần bỏ ra quá nhiều thời gian để lắp đặt, bạt tự cuốn hứa hẹn mang tới cho khách hàng sự che chắn và bảo vệ hoàn hảo.
Mua bạt che mái hiên tự cuốn chính hãng chất lượng giá thành rẻ ở đâu, chúng tôi xin giới thiệu tới khách hàng xưởng may đo bạt che nắng mưa Việt Anh chúng tôi Xưởng kho bạt che nắng mưa của chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối, thiết kế và lắp đặt rất nhiều sản phẩm bạt che nắng mưa chất lượng cao, đa dạng mẫu mã với giá thành tại xưởng, rẻ nhất trên thị trường; miễn phí tư vấn và lắp đặt tại nhà cho các khách hàng liên hệ ngày hôm nay.

Giảm giá!

bạt che nắng

BẠT CHE NẮNG BAN CÔNG

450000 250000
Giảm giá!
450000 280000
Giảm giá!
450000 350000
Giảm giá!
450000 250000
Giảm giá!
850000 650000
Hotline: 0901721655
Chat Facebook
Gọi điện ngay