Hiển thị kết quả duy nhất

GIÀN PHƠI THÔNG MINH ĐIỀU KHIỂN 

Thanh phơi của giàn phơi thông minh được nâng hạ nhờ dây cáp inox chính hãng  thông qua motor được điều khiển  siêu chắc chắn, dẻo dai, khỏe và bền. Dây cáp có khả năng giúp thanh phơi nâng lên và hạ xuống một cách nhẹ nhàng, trơn tru; với giàn phơi xếp ngang sẽ sử dụng hệ thống lò xo để có thể điều khiển thanh phơi đồ thu vào và trải ngang ra. Hoạt động của giàn phơi đồ thông minh nhanh chóng và dễ sử dụng, không tốn công sức giúp việc phơi đồ trở nên đơn giản hơn, tiện ích hơn. Có giàn phơi đồ thông minh tại chung cư giúp cải thiện chất lượng cuộc sống dễ dàng hơn, quần áo thơm tho và khô ráo hơn tạo điều kiện cho sức khỏe tốt hơn.

https://gianphoithongminhhanoi.com.vn/gian-phoi-thong-minh-dieu-khien/

Công ty Việt Anh chúng tôi chuyên tư vấn lắp đặt giàn phơi thông minh điều khiển  cho chung cư uy tín, chính hãng, chất lượng và an toàn. Chúng tôi chuyên phân phối, cung cấp và lắp đặt các dòng sản phẩm giàn phơi thông minh chính hãng của Hòa Phát, Hàn quốc, Duy lợi, các mẫu giàn phơi thông minh nhập khẩu. Giàn phơi thông minh có thiết kế linh hoạt, sang trọng mà còn bởi tính năng của nó rất hữu ích trong cuộc sống hiện tại. Lắp đặt giàn phơi thông minh cho chung cư vừa tạo được trải nghiệm công cuộc phơi đồ hiện đại chỉ với một lực rất nhỏ và một khoản chi phí vừa phải vừa mang đến cho cuộc sống gia đình tại chung cư hiện đại hơn, thông minh hơn.

Gian phoi thong minh

Đến với công ty chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn và lựa chọn rất nhiều mẫu giàn phơi thông minh mới nhất, hiện đại nhất để lắp đặt cho chung cư nhà bạn.

 

 

Giảm giá!

Giàn phơi điện tử

Giàn phơi điều khiển glp 750

13800000 12500000
Giảm giá!

Giàn phơi điện tử

Giàn phơi điều khiển gls 450

12900000 11500000
Giảm giá!

Giàn phơi điện tử

Giàn phơi điều khiển gls 650

12500000 11500000
Hotline: 0901721655
Chat Facebook
Gọi điện ngay