LÀM THẾ NÀO ĐỂ QUẦN ÁO NHANH KHÔ HƠN?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ QUẦN ÁO NHANH KHÔ HƠN?

Chắc hẳn mong muốn quần áo nhanh khô là mong muốn của rất nhiều người, nhưng không phải ai cũng biết cách để quần áo nhanh khô hơn.

Ngày nay, khi máy giặt là sản phẩm phổ biến của tất cả mọi gia đình thì cũng không hẳn chỉ cần có máy giặt là quần áo nhà bạn đã được khô luôn, máy giặt chỉ hỗ trợ vắt hết nước từ quần áo hỗ trợ quá trình ráo nước của quần áo nhanh hơn chứ không có tác dụng làm khô quần áo. Chính vì vậy, nhất là những gia đình ở đô thị, ở chung cư, những nơi có khu vực phơi quần áo hạn chế rất cần những sản phẩm giúp quần áo nhanh khô hoặc hong khô luôn sau quá trình giặt. Đó chính là máy sấy quần áo, tuy nhiên giá thành của những sản phẩm này rất đắt và không phải ai cũng có điều kiện để mua.

gian phoi thong minh

Một trong số những sản phẩm hỗ trợ quá trình phơi đồ, giúp quần áo nhanh khô hơn với giá cực kỳ rẻ so với các loại máy sấy, đó chính là giàn phơi quần áo thông minh. Nghe đến từ ‘’giàn phơi’’ có nhiều người lo ngại rằng diện tích đã chặt thì làm sao mà lắp được giàn phơi. Nhưng bạn an tâm vì giàn phơi thông minh không hề chiếm nhiều diện tích của nhà bạn. Chúng chỉ cần một khoảng không gian phía trên và hoàn toàn có thể tận dụng lắp đặt ở ban công nhà bạn.

Giàn phơi quần áo thông minh là để phơi quần áo, chăn màn và những đồ dùng cần được đủ ánh sáng và gió. Không giống với dây phơi quần áo thông thường là chỉ cần móc quần áo lên rồi bỏ đấy, có thể quần áo sẽ bị chụm lại một chỗ mặc kệ cho dây phơi thế nào thì đối với giàn phơi thông minh bạn cần lưu ý đến cách sử dụng. Giàn phơi thông minh giúp quần áo khô ráo với điều kiện tốt nhất, tiết kiệm tối đa không gian và thời gian. Chính vì vậy nó có tên là giàn phơi quần áo thông minh.

gian phoi hoa phat

Giàn phơi thông minh có sự khác biệt trong cấu tạo so với giàn phơi thông thường, nó có thể nâng lên hạ xuống dễ dàng nhờ bộ tời và dây cáp giúp quần áo đón gió, đón nắng một cách chính xác, tiện dụng nhất; không gian phơi đồ cũng thông thoáng và gọn gàng. Trên thanh phơi có sẵn lỗ treo đồ giúp trải xếp hợp lý và đồng đều quần áo.

Giàn phơi thông minh hoạt động tự động hoặc cơ học theo lực con người, theo đó giàn phơi quần áo thông minh sẽ được nâng lên theo chiều quay của tay quay hướng quay kim đồng hồ, hạ xuống theo hướng ngược kim đồng hồ. Còn giàn phơi thông minh tự động thì thực hiện theo thao tác bấm nút điều khiển. Khi quần áo được phơi trên giản phơi thông minh chắc chắn sẽ khô nhanh hơn, bởi vì:

– Quần áo được phân đều trên thanh phơi giúp không khí được lưu thông giữa các quần áo

– Quần áo được đón gió, đón nắng đúng hướng

– Quần áo không bị dồn lại một phía

– Quần áo được phân loại và treo ở nơi quy định

Một số mẫu giàn phơi thông minh phổ biến như giàn phơi thông minh hình chữ A là kiểu giàn phơi quần áo ngoài trời hoặc trong nhà nhà đây là loại bán cạnh nhất cho các căn hộ chung cư trong thời gian vừa qua và được rất là nhiều người tiêu dùng đánh giá cao bởi thiết kế ghế nhỏ gọn khi không sử dụng nữa có thể gấp lại và cất đi đi không hề tốn diện tích của căn nhà. Giàn phơi được thiết kế giống hình chữ A cho nên gọi là giàn phơi thông minh hình chữ A kết hợp với việc trực lấy chất liệu inox cao cấp, chắc chắn, bền bỉ.

Giàn phơi thông minh gắn tường, giàn phơi thông minh gắn tường, giàn phơi thông minh điều khiển được coi là thiết bị phơi quần áo hiện đại nhất thông minh nhất. Mô hình giàn phơi không tốn diện tích căn nhà mà tận dụng phía bên trên trần nhà để gắn hai thanh phơi có sẵn những lỗ treo quần áo. Loại này đặc biệt có đồ bền rất cao, sức chứa lượng đồ phơi siêu lớn. Bộ quay với thiết kế nâng hạ bằng bộ cáp tời và sử dụng hãm vòng bi, trục cuốn cáo chắc chắn giúp quay nhẹ nhàng đơn giản. Thanh phơi nhôm dài 2,4m chống gỉ chịu lực chịu nhiệt tốt, không cong vênh. Ròng rọc có mỡ chịu nhiệt và bánh răng giúp hoạt động ổn định. Động tác nâng lên hạ xuống dễ dàng.

Giàn phơi thông minh gắn tường an toàn, tiện ích và dễ dàng sử dụng phù hợp mọi căn hộ, chung cư. Thông thoáng cho căn nhà của bạn mà không lo bí bách, hay ẩm mốc hàng ngày vì khi quần áo được phơi trên giàn phơi gắn tường sẽ đón được trọn vẹn nắng gió tự nhiên.

Muốn quần áo nhanh khô thủ công thì cách tốt nhất là đầu tư sản phẩm phơi đồ thông minh như giàn phơi thông minh. Hiện nay chúng tôi cung cấp các loại giàn phơi thông minh như giàn phơi thông minh gắn tường, giàn phơi quần áo thông minh gắn trần, giàn phơi quần áo thông minh điều khiển từ xa… Với chi phí nhỏ, tiện dụng, sử dụng được lâu thì chỉ có thể là GIÀN PHƠI THÔNG MINH.

CÔNG TY TNHH TM & DV VIỆT ANH

Số nhà A4 ngõ 102 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 02462 917 229 – 0981 85 75 35

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0901721655
Chat Facebook
Gọi điện ngay